Chương trình đối thoại Facebook & Agencies

20 Tháng Tư, 2015
763

Tp Hồ Chí Minh, 09h00 sáng nay 01/11/2014, Chương trình “ĐỐI THOẠI FACEBOOK & AGENCIES” do EQVN và Facebook phối hợp tổ chức, đã diễn ra trong không khí ấm cúng tại Siena Cafe. – chương trình huấn luyện dành riêng cho Agencies Việt Nam. Theo nhu cầu, chương trình sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào 14g ngày 13/11/2014.

Hiện nay, Facebook đang thống trị thị trường quảng cáo trên mạng xã hội, là công cụ phổ biến nhất để các Agency tiếp cận khách hàng mục tiêu. Theo ước tính đến năm 2016, Facebook sẽ có hơn 1.15 triệu người dùng và 70% các nhà marketing sử dụng Facebook để tiếp cận khách hàng mới. Từ đó cho thấy Facebook vẫn sẽ là ông trùm của mảng social media marketing trong tương lai.

Hệ thống quản lý kinh doanh của Facebook giúp các doanh nghiệp và các Agency quản lý hiệu quả trang Facebook, tài khoản quảng cáo và ứng dụnng. Hệ thống quản lý này của Facebook sẽ thiết lập kết nối giữa các Agency và các doanh nghiệp cho phép tiến hành quản lý kiểm soát các hoạt động chạy chiến dịch quảng cáo cho một doanh nghiệp khác, cũng như quản lý hoạt động của các dự án trên Facebook chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất.

Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, các Agency dường như thiếu mất cơ hội hoặc chậm trễ hơn trong việc được tiếp cận và học hỏi các phương pháp cũng như các ứng dụng mới của Facebook so với bạn bè quốc tế.

Tại buổi đối thoại, đại diện Facebook, ông Huỳnh Kim Tước đã có phần giao lưu và trả lời thắc mắc trực tiếp về quy trình và chính sách làm việc của Facebook với Agency tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đại diện các Agency cũng đã có cơ hội được trao đổi với đại diện của Facebook để giải đáp các thắc mắc như: việc doanh nghiệp gửi email, gọi điện khiếu nại, nhờ giải quyết vấn đề, sự cố xảy ra trên Facebook, rồi lợi ích của các công cụ của Facebook, trong đó ông Tước đề cập đến công cụ hỗ trợ việc hoạch toán Thuế – điều mà không ít doanh nghiệp agencies quan tâm.

EQVN đã tạo cơ hội thuận lợi nhất để các Agency Việt Nam được tiếp cận trao đổi với đại diện Facebook, mong rằng qua chương trình “Đối thoại Facebook & Agencies” đã giúp được các doanh nghiệp giải quyết được các khúc mắc trong quá trình triển khai Facebook Marketing.

Chương trình “Đối thoại Facebook & Agencies” sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội, lúc 18h00, ngày 13/11/2014 tại 461 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy. Rất mong nhận được sự quan tâm của các Agency.

EQVN

Leave a Comment

[fbcomments]